Giới thiệu về thương hiệu đèn pin Sofirn

Đèn pin Sofirn là nhãn hiệu mới xuất hiện và dần trở nên nổi tiếng trong cộng đồng quốc tế vài năm trở lại ( 2016 – hiện tại ), được các chuyên giá đèn pin khuyên dùng như một trong những lựa chọn tối ưu về phân khúc giá rẻ.

Các sản phẩm Sofirn được đánh giá cao bởi giá thành so với chất lượng sản phẩm vì bản thân công ty sở hữu nhãn hiệu chuyên sản xuất các linh kiện, bộ phận của đèn pin cho các thương hiệu nổi tiếng khác ( công ty OEM ) vì thế sản phẩm của họ vừa có được chất lượng tiêu chuẩn cao, vừa có giá thành tốt so với các thương hiệu nổi tiếng.

Nguồn gốc xuất xứ đèn pin Sofirn

Sofirn là nhãn hiệu thuộc sở hữu của Shenzhenshi Jinba Technology Co. Ltd trụ sở ở Thâm Quyến, Quản Đông Trung Quốc. Công ty Jinba Technology Co. Ltd chỉ là một công ty nhỏ nhưng có đội ngũ nhân viên làm việc chuyên nghiệp và có kiến thức sâu rộng về công nghệ đèn pin led hiện nay.

Quá trình phát triển của họ từ việc chuyên về phát triển sản xuất các linh phụ kiện cấu tạo đèn pin cho các thương hiệu đã nổi tiếng toàn cầu đến tự tạo cho mình một nhãn hiệu sản phẩm riêng, có chỗ đứng trong các bảng xếp hạng và cộng đồng không nhỏ fan hâm mộ trên toàn thế giới như hiện nay.

Các sản phẩm mang nhãn hiệu Sofirn được thiết kế và phát triển chủ yếu dựa trên các nhận xét đóng góp của các chuyên gia chơi đèn pin chuyên nghiệp trên thế giới tại diễn đàn BLF ( là forum thảo luận tất cả mọi thứ về đèn pin led ).

Vì thế tuy dải sản phẩm và mẫu mã của họ không nhiều lựa chọn nhưng chất lượng và giá thành sản phẩm đều được tối ưu cho người dùng.

Mua đèn pin Sofirn ở đâu ?

Hiện các sản phẩm đèn pin Sofirn được Đèn Pin Chuyên Dụng phân phối chính hãng với giá ưu đãi, nhiều khuyến mãi hấp dẫn và chính sách bảo hành đổi trả linh hoạt đảm bảo lợi ích người mua.

Mua đèn pin ở shop, quý khách đươc nhận quyền lợi gì ?

  • Quý khách sẽ được đảm bảo về chất lượng sản phẩm với chế độ bảo hành dài hạn 12 tháng cũng như chế độ đổi trả hàng linh hoạt và miễn phí trong 7 ngày nếu chất lượng sả phẩm không đáp ứng yêu cầu.
  • Quý khách được nhận ưu đãi giảm giá bán 30% cho các phụ kiện như pin hay bộ sạc pin nếu quý khách có nhu cầu mua them để dự phòng.
  • Quý khách được giảm giá bán 10% ở lần mua hàng tiếp theo ( tối đa 100K )

Liên hệ hotline  0978 242 286  và  091 12 13 444 để đặt hàng và biết thêm chi tiết.

Đèn Pin Chuyên Dụng – đại lý phân phối đèn pin chính hãng chất lượng cao 

Địa chỉ 114 A8B Ngõ 11 Khuất Duy Tiến Thanh Xuân Hà Nội – Email : Vuatienich@gmail.com

 

 

 

 

 

Contact Me on Zalo
0978242286