Đèn pin Wasing chính hãng

Đèn pin Wasing là thương hiệu đèn pin nội địa của Trung Quốc đã trở thành nhãn hiệu được nhiều người tiêu dùng Việt Nam ưa thích bởi giá thành và độ bền của sản phẩm.

Tuy nhiên đây cũng là nhãn hiệu có nhiều loại hàng nhái giả trên thị trường . Nếu không có thời gian và kinh nghiệm, người tiêu dùng có thể sẽ mua phải hàng nhái giả với giá cao hoặc vì ham rẻ mà đặt mua online ở những nơi có giá bán giảm sốc.

Như hình trong hình dưới đây, các sản phẩm Wasing đều được bán với giá rất rẻ đáng nghi ngờ, và đã không ít người mất tiền oan khi ham rẻ.

đèn pin wasing

đèn pin wasing

Mua đèn pin Wasing chính hãng ở đâu ?

Hiện tại trên các chợ online như Lazada, Shopee, các sản phẩm đèn pin Wasing được bán bởi các shop nhỏ, không phải đại lý phân phối chính hãng và quan trọng là thiếu các chính sách sau bán như hóa đơn tài chính bảo hành, đổi trả đảm bảo quyền lợi cho người mua. Đặc biệt một số shop online vì lợi nhuận sẵn sàng bán các loại hàng nhái giả chất lượng kém. Ngoài ra chính sách của các trang TMĐT cũng không cho khách xem hàng trước vì thế có thể nói việc đặt mua hàng qua các ứng dụng Shopee, Lazada là thiếu an toàn, không đảm bảo.

Shop Đèn Pin Chuyên Dụng với kinh nghiệm nhiều năm phân phối các loại đèn pin chính hãng đã và và đang phân phối đa dạng các dòng sản phẩm đèn pin Wasing cùng nhiều các nhãn hàng đèn pin siêu sáng chính hãng khác.

Với phương châm chất lượng làm nên thương hiệu, chúng tôi sẽ luôn cố gắng cung cấp những sản phẩm có chất lượng tốt nhất, đảm bảo lợi ích cao nhất đi cùng mức giá hợp lý nhất cho khách hàng.

Quý khách có thể đến trực tiếp trải nghiệm sản phẩm và nhận được sự tư vấn nhiệt tình 24/7 tại địa chỉ 114 A8B tập thể Thanh Xuân Bắc, ngõ 11 Khuất Duy Tiến, Thanh Xuân, Hà Nội. Đối với các khách hàng ở tỉnh hãy yên tâm với dịch vụ giao hàng COD – đồng kiểm hàng trước khi thanh toán tiền của chúng tôi.

Tại sao nên mua đèn pin Led siêu sáng của chúng tôi ?

Quý khách sẽ được đảm bảo về chất lượng sản phẩm với chế độ bảo hành dài hạn 12 tháng cũng như chế độ đổi trả hàng linh hoạt và miễn phí trong 7 ngày nếu chất lượng sả phẩm không đáp ứng yêu cầu.
Quý khách được nhận ưu đãi giảm giá bán 30% cho các phụ kiện như pin hay bộ sạc pin nếu quý khách có nhu cầu mua them để dự phòng.
Quý khách được giảm giá bán 10% ở lần mua hàng tiếp theo ( tối đa 100K )
Cung cấp hóa đơn tài chính đối với các khách hàng có nhu cầu.

Đèn Pin Chuyên Dụng – Đại lý phân phối đèn pin siêu sáng chính hãng chất lượng cao

Địa chỉ :114 A8B tập thể Thanh Xuân Bắc, ngõ 11 Khuất Duy Tiến, Thanh Xuân, Hà Nội.

Các khách hàng trên toàn quốc cũng có thể dễ dàng đặt hàng hoặc gọi tư vấn sản phẩm 24/7 qua 2 số hotline 0978 242 286 hoặc 091 12 13 444  ( zalo, facebook..)

 

 

 

 

Contact Me on Zalo
0978242286