Đèn pin lặn chính hãng chất lượng cao

Không cần phải nói thêm về tầm quan trọng của các lọai đèn pin lặn dưới nước hay đèn pin thợ lặn  đối với  những người thợ lặn chuyên nghiệp ở các nghành nghiên cứu đánh giá môi trường , đánh bắt thủy hải sản, du lịch khám phá, nghiên cứu sinh vật biển..

Để có thể được luồng ánh sáng tốt nhất dưới môi trường nước sâu, những người thợ lặn chuyên nghiệp phải cần đến những loại đèn lặn dưới nước đủ tốt đủ bền đảm bảo tiêu chuẩn chất lượng nghiêm ngặt đáng tin cậy .Vì thế Shop Đèn Pin Chuyên Dụng hiện đã và đang nhập khẩu, phân phối một số loại đèn pin phục vụ cho việc lặn dưới nước – đảm bảo hàng chính hãng chất lượng cao,, tuân thủ các tiêu chuẩn chất lượng quốc tế,bao gồm cả đèn đội đầu thợ lặn lẫn đèn cầm tay, phục vụ trong môi trường nước ngọt hay nước mặn ( đèn pin lặn biển  ).

 Sự khác biệt đáng kể và cách nhận biết giữa đèn lặn cao cấp và hàng nhái giả 

Đối với một số loại đèn pin lặn dưới nước hiện có bày bán trên các trang TMĐT như Lazada hay Shoppee hay 1 số website, facebook, cách nhận biết dễ dàng đâu là hàng nhái giả đâu là hàng thương hiệu uy tín là ngay từ cái tên sản phẩm được bày bán. Hầu hết những loại hàng nhái giả sẽ không có tên nhãn hiệu đi kèm, tên sản phẩm chỉ là danh từ chung chung hoặc có thêm đoạn mã sản phẩm như T6 , XML T6, Cree Q5, XML2..Nhãn hiệu bản quyền là cái mà các sản phẩm nhái giả không bao giờ có in trên sản phẩm hay vỏ hộp và phụ kiện đi kèm, điều này người mua có thể kiểm chứng qua các hình ảnh mô tả sản phẩm.

Đối với 1 số loại sản phẩm có nhãn hiệu tuy nhiên cũng còn phải kiểm chứng độ uy tín của thương hiệu đó, có phải là một thương hiệu mạnh, sản phẩm được thị trường nội địa hay quốc tế tín nhiệm hay chưa. Điều này quý khách cần phải mất thời gian tìm hiểu hơn qua google về nhãn hiệu đó, nếu là loại hàng chất lượng thì sẽ có website NSX bằng tiếng Anh. Ngược lại các loại đèn lặn cao cấp sẽ có nhãn hiệu nhận diện và sức mạnh thương hiệu thể hiện qua các thông tin dễ dàng tìm kiếm trên internet ( website giới thiệu sản phẩm đa ngôn ngữ hay các bài review sản phẩm từ người mua)

Chất lượng giữa các loại đèn pin lặn chính hãng và hàng nhái giả tất nhiên là sẽ có những khác biệt rõ rệt giữa chất liệu các chi tiết, bộ phận cũng như công nghệ sản xuất lắp ráp. Các loại hàng nhái sẽ không phải đăng ký hay cam kết chất lượng sản phẩm theo tiêu chuẩn nào hết vì thế người mua hàng sẽ đối mặt với việc hên xui, không có gì đảm bảo về chất lượng sản phẩm ( độ sáng , thời gian dung lượng pin, độ bền vật liệu…)

Và tất nhiên là chất lượng những chiếc đèn lặn –  sẽ ảnh hưởng trực tiếp đến kết quả công việc Vì thế đối với các thợ lặn chuyên nghiệp, thực hiện những nhiệm vụ quan trọng hay những người làm nghề săn bắt hải sản quý hiếm trong làn nước sâu tối thì đèn pin lặn dưới nước được trang bị chắc chắn phải là những loại hàng chính hãng, cao cấp, chất lượng kiểm định.

Mua đèn pin lặn cao cấp chính hãng tại Shop Đèn Pin Chuyện Dụng 

Quý khách sẽ được cam kết về chất lượng sản phẩm cũng như chế độ bảo hành dài hạn uy tín chuyên nghiệp.

Quý khách sẽ đươc bóc kiểm tra sản phẩm khi nhận và được dùng thử, hỗ trợ đổi trả sản phẩm trong 7 ngày

Quý khách sẽ được ưu đãi giảm giá 10 -20 % cho các đơn hàng phụ kiện bổ xung hoặc các đơn hàng sau

Để có thể trang bị cho mình những chiếc đèn pin lặn  chất lượng tốt nhất, được đảm bảo cũng như cam kết về chất lượng, quý khách hãy liên hệ với chúng tôi qua sđt 0978242286 hoặc 0911213444 ( zalo, facebook messenger..) để được hướng dẫn sử dụng và tư vấn tính năng sản phẩm một cách toàn diện nhất.

 

 

 

 

Contact Me on Zalo
0978242286